เมษายน 13, 2024
แนะนำ เกมแก้เหงา

เกมแก้เหงา เล่นสุนกบนมือถือ ไม่เปลืองเน็ต ต้องกลับไปเล่นซ้ำ ๆ

หลาย ๆ คนคงรู้สึกเบื่อหน่ายกับการอยู่บ้าน แล้วรู้สึกไม่มีอะไรทำ ก็ทำให้เรารู้สึกต้องเหงา ต้องรู้สึกเบื่อแต่ในวัน เรา hisuperautocar.com จะมาแนะนำ เกมแก้เหงา ให้ทุกคนได้นำไปเล่นกันเพลิน ๆ เข้าเล่นง่าย ๆ เพียงแค่คุณมีมือถือก็สามารถเล่นได้แล้ว เพราะเป็นเกมออฟไลน์ไม่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตเลยแม้แต่นิดเดียว ทุกคนจะอยู่บ้านอย่างมีความสุข และสนุกไปกับการเล่นเกม ว่าแต่จะมีเกมอะไรบ้าง และแต่ละเกมจะสนุกขนาดไหน เราไปดูกันได้เลย

เกมแก้เหงา Plant vs. Zombies FREE เล่นกี่ครั้งก็ไม่มีวันเบื่อ

เกมแก้เหงา Plant vs. Zombies FREE

เกมแก้เหงา ในตำนานที่ใคร ๆ ก็ต้องเคยเล่น โดยเกมนี้เป็นเกมแนวต้นไม้ปะทะซอมบี้ ที่คุณจะเป็นฝ่ายต้นไม้คอยสร้างต้นไม้ที่จะมาโจมตีซอมบี้ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบเกมที่มีการวางแผน มีกลยุทธ์ และในแต่ละด่านซอมบี้ก็จะมีความโหดมากยิ่งขึ้น และพืชของเราก็จะมีมากขึ้น ทำให้คุณสามารถเลือกที่จะนำพืชไปแก้ทางซอมบี้ตัวไหนในแต่ละด่าน ที่จะทำให้คุณผ่านด่านไปสู้กับบอส โดยเกมนี้มีระดับความสนุกที่แตกต่างกัน การเล่นก็แสนง่ายดายเพียงแค่เลือกพืชวางไปตรงดินที่สามารถโจมตีซอมบี้ได้ และเมื่อทำลายซอมบี้ได้หมดในเวลาที่กำหนด คุณจะผ่านด่านและสนุกสนานไปกับเกมนี้แน่นอน ถือเป็นอีกเกมนึงที่ทุกคนไม่ควรพลาด เพราะมันจะทำให้วันหยุดของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

London gun offline free dash game เล่นฟรี สุนกไม่เปลืองเน็ต

เกมแก้เหงา London gun offline free dash game

เกมออนไลน์แนว action 2 มิติ เหมาะสำหรับคนที่ชอบในการยิงปืน เป็นอีกเกมที่ทุกคนไม่ควรพลาด เพราะเป็นเกมที่จะนำเหล่าทหารไปสู้กับเหล่าโจร โดยใช้แค่การวิ่ง การกระโดด การมองเพื่อยิง และหลบศัตรูที่จะทำร้ายเรา เพียงแค่คุณเอาชนะศัตรูได้ คุณก็จะผ่านไปแต่ภารกิจ โดยในแต่ละด่านก็จะมีความมันส์ ความสนุกที่แตกต่างกันไป สำหรับวิธีการเล่นก็ง่าย เพียงแค่กดเพื่อวิ่งเร็วและพุ่ง กดปัดขึ้นเพื่อกระโดด ปัดลงเพื่อสไลด์ แถมยังมีอาวุธประเภทต่าง ๆ ให้ได้เล่น มีด่านแต่ละด่านที่สร้างความประทับใจให้แก่ผู้เล่น ใครสายเเนวแอคชั่นต้องรีบเล่นด่วน ๆ เลย

เกมเล่นแก้เหงา Crossy Road ต้องกลับไปเล่นซ้ำ ๆ

เกมแก้เหงา Crossy Road

เป็นอีกหนึ่งเกมที่ทุกคนไม่ควรพลาด เพราะเกมนี้มีผู้เล่นมากกว่า 200 ล้านคนทั่วโลกที่ได้เข้ามาเล่นแล้วต้องร้องว้าวไปกับความสนุก เป็นเกมที่จะรวบรวมตัวละครน่ารักสไตล์ย้อนยุคกว่า 150 ตัว และเราต้องพาเหล่าตัวละครเหล่านั้นข้ามถนน ข้ามรางรถไฟ และแม่น้ำ โดยการกระโดดไปโดยไม่รู้จบ แถมยังต้องคอยหลบการจราจรในดินแดนมหัศจรรย์ ขอแค่มีความสามารถ และมีสติตลอดเวลา คุณก็จะเล่นได้ทั้งวันไม่มีเบื่อเลย การเล่นก็เพียงแค่กดเพื่อกระโดดไปเรื่อย ๆ อย่าให้อุปสรรคมาทำร้ายเรา ถึงจะดูเหมือนง่ายแต่ในการเล่นจริง ๆ แล้วก็มีความยากอยู่นิดหน่อย ถ้าไม่มีสติก็แพ้อย่างง่ายดายเลยนะ

ฮีโร่รถถัง เล่นกับเพื่อนก็มันส์ เล่นกับแฟนก็สนุก

ฮีโร่รถถัง เล่นกับเพื่อนก็มันส์

สงครามรถถังเลยเริ่มต้นขึ้นแล้ว เราพร้อมที่จะออกโจมตีกับศัตรูหรือยัง โดยสิ่งที่ทุกคนต้องทำคือจะต้องใช้เทคนิคทักษะต่าง ๆ ในการต่อสู้ ในการยิงรถถังเพื่อโจมตีศัตรู และหาโอกาสเพื่อเอาชนะศัตรูให้ได้ โดยในแต่ละด่านก็จะมีบอสสุดแข็งแกร่งที่คุณจะต้องฝ่าฟัน เป็นเกมที่มีภาพกราฟิกที่แสนจะง่ายดาย แต่ในการเล่นก็มีความสนุก ความเร้าใจ ความท้าทาย เพียงแค่ไล่ยิงศัตรูให้หมดที่ขวางหน้าอย่าให้เหลือสิ้นซาก นั่นแหละคือเกมนี้ สำหรับวิธีการเล่นก็แค่ลากแล้ววางเพื่อย้าย หยุดนิ่ง เพื่อโจมตี แค่นี้เองก็ทำให้วันเวลาที่อยู่บ้านของคุณจะต้องรู้สึกถึงความสนุก และมีชีวิตชีวามากขึ้นนั่นเอง

นอกจากนี้ เรายังมีเกม 5 อันดับ เกมเล่นกับเพื่อน สำหรับสายเล่นฟรี บอกเลยว่าสนุกไม่มีเบื่อ แก้เหงาได้ดีมาก ลองอ่านบทความ และลองเล่นเกมกันดู