เมษายน 13, 2024
เกมฆ่าเวลา

เกมฆ่าเวลา เล่นเพลิน ๆ แบบเบาสมอง

เวลาเบื่อ ๆ ไม่มีอะไรทำ เกมบนมือถือ ก็ถือว่าเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ได้ดี ยิ่งถ้าเป็นเกมที่ไม่ต้องคิดเยอะ เล่นแบบไม่ปวดสมองยิ่งดี แต่ถ้าเกิดว่าไม่รู้จะเล่นเกมไหนดี แบบดาวน์โหลดลงบนมือถือได้เลย ไม่จำเป็นจะต้องซื้อ วันนี้เราก็มี 5 เกมฆ่าเวลา ที่คุณจะต้องดาวน์โหลดติดมือถือไว้ ใครชอบเำกมเล่นเพลิน ๆ ไม่ต้องจ่ายเงินซื้อของเพิ่ม แถมยังเปิดให้ดาวนืโหลดได้บนมือถือทุกระบบ ทั้งไอโอเอส และแอนดรอยด์ วันนี้เรา รวบรวมมาให้แล้ว ในบทความ hisuperautocar.com วันนี้เลย

แชร์ 5 เกมฆ่าเวลา ที่ต้องมีติดมือ

แชร์ 5 เกมฆ่าเวลา ที่ต้องมีติดมือ

สำหรับการเล่นเกมถือว่าเป็นความบันเทิงรูปแบบหนึ่ง ที่คนยุคใหม่สามารถเข้าถึงได้ง่าย ๆ ไม่จำเป็นจะต้องไปเข้าร้านเกมแล้ว เพราะมีให้ดาวน์โหลดลงบนมือถือได้เลย แถมทุกวันนี้ยังมีนักพัฒนาเก่ง ๆ มากมาย จนมีเกมออกมาให้เราได้เล่นกันเพียบ ถือว่าเป็นกำไรของผู้ใช้งานจริง ๆ แน่นอนว่าวันนี้เราก็ไม่พลาดหยิบเอา 5 เกมฆ่าเวลา ที่ควรมีไว้ติดมือถือ เล่นง่าย ๆ ไม่ต้องคิดเยอะมาฝากกันด้วย ตามนี้เลย

  1. Hay Day เกมทำฟาร์มชื่อดัง ที่นับว่าอยู่มานานมาก ๆ โดยในเกมจะให้ผู้เล่นสร้างฟาร์มของตัวเอง พร้อมกับทำภารกิจหลากหลายรูปแบบ เกมนี้นับว่าเล่นง่ายมาก ๆ กราฟิกสวย ในช่วงเทศกาล ในเกมจะมีการเปลี่ยนเป็นธีมตามเทศกาลนั้น ๆ อีกด้วย เล่นเพลิน ๆ มีอะไรให้ทำเยอะมาก ๆ ในเกมเดียวกันนี้  หรือจะเป็นเกมแนว เกม peridot เลี้ยงสัตว์เหมือนจริง ก็ได้มีความคล้ายๆกัน
  2. Subway Surfers เกมนี้จะต้องวิ่งข้ามสิ่งกีดขวาง และรับเหรียญทองในเกม เพื่อหนีตำรวจที่กำลังวิ่งไล่จับตัวละครที่ผู้เล่นสวมบทอยู่ โดยเกมนี้ถือว่าเป็นเกมในตำนาน โดยไม่จำเป็นต้องใช้อินเตอร์เน็ต ก็ยังสามารถเล่นได้เพลิน ๆ เลย
  3. Animal Crossing Pocket Camp พาออกไปตั้งแคมป์ พร้อมกับทำภารกิจช่วยเหลือเพื่อนคนอื่น ๆ ในแคมป์ โดยเกมนี้จะมาพร้อมกับกราฟิกสุดน่ารัก สีสันสดใส นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างเมืองในแบบของตัวเองได้อีกด้วยนะ
  4. Township อีกหนึ่งเกมสร้างเมืองที่จะให้คุรได้สร้างอาณาจักรของตัวเองขึ้นมา มีกิจกรรมในเกมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำฟาร์มผัก พร้อมทั้งยังมีลูกเล่นเกี่ยวกับระบบขนส่งทางรถไฟ ซึ่งจะให้เรานำสินค้าไปแลกเป็นอุปกรณ์ไว้พัฒนาฟาร์มของเราได้อีกด้วย
  5. Hungry Shark World ว่ายน้ำหนีฉลามให้ทัน เป็นเกมที่เล่นง่าย ๆ ไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตก็สามารถเพลิดเพลินไปกับเกมนี้ได้อีกด้วย

เกมมือถือแก้เครียดได้จริงไหม?

เกมมือถือแก้เครียดได้จริงไหม?

หลายครั้งที่การทำงาน ก็ทำให้เราตึงเครียด แต่เพียงแค่หยิบมือถือ เลือกเกมที่ชอบ มาเล่น พักจากงานไปสักพัก ก็นับว่าเป็นการพักสมองของคุณได้แล้ว แน่นอนว่ามันก็ช่วยคลายเครียดให้คุณได้ไม่มากก็น้อยเลยล่ะ เพราะการเล่นเกม ก็เหมือนกับคุณได้หลุดเข้าไปสู่อีกโลก ที่คุณจะต้องมีภารกิจอีกรูปแบบ ซึ่งเกมที่เราแนะนำมาก่อนหน้านี้ เป็นแค่เพียงส่วนหนึ่งของเกมเล่นสุดเพลินที่มีทั้งหมดเท่านั้นเอง โดยจะสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้บนมือถือของคุณเลย ทั้งบนระบบไอโอเอส และแอนดรอยด์ สะดวกสบาย ฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี

สรุป เกมฆ่าเวลา ควรโหลดไว้ติดมือถือ

ทุกวันนี้คนเราจะต้องเจอกับความเครียดหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเงิน เข้าไปในโลกโซเชียลยังต้องเจอดราม่าทุกวันอีก เราจึงแนะนำว่า การดาวน์โหลดเกมมือถือ เล่นง่าย ๆ เบาสมองอย่างที่แนะนำไปมาไว้บนมือถือ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำสหรับการคล้ายเครียดแบบรวดเร็ว ไม่ต้องใช้เงิน ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล ๆ ก็คล้ายเครียดได้แล้ว แถมยังเป็นเกมฆ่าเวลา ยามเบื่อได้ดีอีกด้วย นอกจากเกมเหล่านี้ ยังมีเกมอีกมากมายให้คุณได้เลือกดาวน์โหลด อีกเพียบลองสักเกม รับลองว่าจะติดใจ