เมษายน 13, 2024
เกมยิงซอมบี้

เกมยิงซอมบี้ เล่นฟรีบนมือถือ อัพเดทล่าสุด 2023

เกมยิงซอมบี้ อัพเดทล่าสุด 2023 เราได้คัดมาฝากผู้เล่นทุกคนแล้ว บอกเลยว่าแต่ละเกมน่าเล่น ยิ่งมันส์ ลุ้นกระจาย ภาพกราฟิกสวย แถมยังเปิดให้ดาวน์โหลดมาเล่นฟรี ทั้งระบบ IOS และ Android ยิ่งถ้าใครที่ชอบเล่นเกมออนไลน์แนวนี้อยู่แล้วไม่ควรพลาด ว่าแล้วก็เตรียมความพร้อมในการเอาตัวรอดจากซอมบี้ แล้วเข้าไปเผชิญกับพวกมันในเกมตามที่เรา hisuperautocar.com จะแนะนำต่อไปนี้ได้เลย

เกมยิงซอมบี้ Dead Effect มาแรงที่สุดในปี 2023

เกมยิงซอมบี้ Dead Effect

เกมยิงซอมบี้ เกมนี้มาในเรื่องราวของ เจนเกรย์ (Jane Grey) ที่ตื่นจาก Cryostasis ที่เพิ่งหลับไปได้เพียง 178 วัน เธอจึงตรวจสอบว่าทำไมคอมพิวเตอร์จึงปลุกเธอ ซึ่งสิ่งที่เธอได้พบคือ ลูกเรือได้กลายเป็นซอมบี้แถมยังมีสัตว์ประหลาดที่หลุดมาจากการทดลองวิ่งไปมาบนยาน ตัวเกมมีทั้งหมด 2 ภาคที่เรื่องราวจะต่อเนื่องกัน แต่กราฟิก และระบบการเล่นนั้นภาค 2 จะทำออกมาได้ดีกว่า ซึ่งถ้าคุณอยากรับรู้เรื่องราวของเกมว่าความเป็นมาคืออะไรก็ไปเล่นภาคแรกก่อน แต่ถ้าใครไม่อยากไปเล่นกราฟแบบเก่าแต่อยากเล่นเกมภาพสวยระดับ PC คอนโซลก็หาภาค 2 มาเล่นเลย

INTO THE DEAD 2 ลุ้นระทึกได้ทุกนาที เล่นแล้วติดจนหยุดไม่อยู่

เกมซอมบี้หนีเอาตัวรอด Into the Dead เป็นหนึ่งในเกมออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมาก ซึ่งแน่นอนว่าเราแนะนำให้เล่นเกมภาค 2 เพราะตัวเกมมีการอัปเกรดอย่างก้าวกระโดดจากภาค 1 อย่างมาก ในเกม Into the Dead ผู้เล่นต้องบังคับให้ตัวละครวิ่งซ้ายขวา เพื่อหลบหลีกจากซอมบี้ แล้วใช้อาวุธเก็บได้จากพื้นสังหารซอมบี้ที่ขวางหน้า โดยหากผู้เล่นโดนซอมบี้จับตัวได้ก็เท่ากับ Game Over ทันที ซึ่งตัวเกมภาค 2 มีอาวุธให้เลือกใช้มากขึ้น มีโหมดเนื้อเรื่อง Singleplayer แต่ระบบเกมเพลย์ยังคงสนุกสนานเสพติด และเล่นง่ายเหมือนเกมภาคแรก

เกมสุดมันส์ UNKILLED ยิงกระจุย ล้างเผ่าพันธุ์ซอมบี้

ล้างเผ่าพันธุ์ซอมบี้ UNKILLED

เป็นเกมสานต่อเจตนารมณ์ (Spiritual Successor) มาจาก Dead Trigger 2 แต่ถึงอย่างนั้น คุณภาพเกมโดยรวมก็ถือว่าไม่แพ้เกมรุ่นพี่เลยทีเดียว และคงไม่มีเกมซอมบี้ FPS ตัวไหนครบเครื่องไปกว่า UNKILLED อีกแล้ว เพราะเกมดังกล่าวมาพร้อมกับโหมดเกมที่ให้เลือดเล่นหลากหลายไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นโหมด Singleplayer มีเนื้อเรื่อง, โหมด Survival ที่มีให้เล่นมากกว่า 150 ภารกิจ แถมมีโหมด Multiplayer PVP กับ CO-OP ให้เล่นกับเพื่อนอย่างสนุกสนานอีกด้วย

เล่นฟรี ZOMBIE GUNSHIP SURVIVAL เกมดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด

เกมซอมบี้ที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เพราะในเกมนี้คุณไม่ได้รับบทเป็นผู้เอาตัวชีวิตรอด แต่คุณเป็นหนึ่งในลูกเรือของเครื่องบินรบ AC-130 ต้องคอยปราบฝูงซอมบี้จากเบื้องบน แน่นอนว่าระบบเกมเพลย์ของ Zombie Gunship Survival ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภารกิจหนึ่งของเกม Call of Duty: Modern Warfare ที่คุณต้องใช้อาวุธสงครามจากเครื่องบิน AC-130 ถล่มพวกซอมบี้ให้ราบคาบ รวมถึงตัวเกมมีระบบสร้างฐาน และคัดเลือกทหารอีกด้วย ถือเป็นหนึ่งในเกมซอมบี้เล่นเพลินที่ไม่ยาก หรือง่ายจนเกินไป

เกมซอมบี้ อาจจะให้อารมย์ที่เครีดในระหว่างการเล่น แต่ก็แลกมากับความมันส์และความสะใจที่ได้จัดการกับสิ่งน่ากลัว แต่เกมออนไลน์ในยุคนี้มีตัวเลือกและนแนวเกมมากมายที่ให้เลือกเล่นได้อย่างอิสระ นอกจากเกมแนวยิง เกมแนวเครียดแล้ว เกมฆ่าเวลา เล่นเพลิน ๆ แบบเบาสมอง ก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อย ลองอ่านบทความ และลองเล่นเกมดูว่าจะน่าตื่นเต้นมากแค่ไหน

การเล่นเกมช่วยให้ป่อนคลาย แต่การออกกำลังช่วยเรื่องสุขภาพให้แข็งแรง เคยสงสัยกันไหมว่า การออกกำลังกาย เช้ากับเย็น เวลาไหนดีที่สุด เรามาหาคำตอบ กับบทความออกกำลังกายเวลาไหนดี เช้า VS เย็น ได้เลย อ่านต่อ