เมษายน 13, 2024
เกมเปิดร้านกาแฟ Idle Coffee Shop Tycoon

เกมเปิดร้านกาแฟ เล่นฟรี มาแรงในแอพ Tiktok

เกมเปิดร้านกาแฟ ที่เราจะได้สวมบทบาทเป็นบาริสต้า เป็นเกมที่เล่นง่าย เหมาะสำหรับผู้เล่นทุกเพศทุกวัย โดยผู้เล่นสามารถเลือกได้จากสไตล์การตกแต่งร้านที่หลากหลาย สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ตามต้องการ และทำให้ร้านกาแฟเป็นของคุณเองอย่างแท้จริง ด้วยการเน้นองค์ประกอบที่แสดงถึงความเป็นตัวตน และวันนี้เราได้รวมเกมเปิดร้านกาแฟสุดฮิต ที่มาแรงในแอพ Tiktok มาฝากทุกคน ส่วนจะมีเกมไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

เกมเปิดร้านกาแฟ Idle Coffee Shop Tycoon ที่ทุกคนคุ้นเคย

เกมเปิดร้านกาแฟ Idle Coffee Shop Tycoon

เกมเปิดร้านกาแฟ เกมแรกที่เราอยากจะแนะนำคือ Idle Coffee Shop Tycoon เป็นเกมแนวตั้ง ถือเล่นสะดวก และไม่ต้องใช้เวลากับเกมเยอะแยะอะไรมากมาย แค่เปิดร้านขายกาแฟ เอาเงินมาพัฒนาร้าน จ้างพนักงานในตำแหน่งต่าง ๆ มาช่วยงาน วิจัยสูตรกาแฟใหม่ ๆ รวมไปถึงวิจัยการเพาะปลูกกาแฟของเราให้ได้ผลผลิตที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งร้านกาแฟของเราจะแบ่งเป็นส่วนย่อย ๆ หลัก ๆ หลายส่วน ตั้งแต่ภายในร้านที่มีเคาน์เตอร์สั่งเครื่องดื่ม โต๊ะนั่งในร้าน เครื่องทำกาแฟหลังร้าน ห้องสต็อกของ แปลงปลูกกาแฟ รวมไปถึงลานจอดรถ ทั้งหมดนี้สามารถนำเงินรายได้ของร้านมากดอัปเกรดได้ ช่วงแรก ๆ แนะนำให้ทำไปตามเควสต์หลัก ที่จะขอให้เราสร้างนั่น เพิ่มนี่ วิจัยนั่นนี่ไปตามสเต็ป

เกมร้านกาแฟ Espresso Tycoon มาแรงในแอพ Tiktok

เกมนี้จะมีระบบ 3D Coffee Editor ที่เปิดโอกาสให้คุณสามารถสร้างสูตรกาแฟแตกต่างกัน เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจได้ และคุณสามารถผสมผสานวัตถุดิบที่หลากหลายได้อย่างสร้างสรรค์ ซึ่งการเริ่มต้นสร้าง และพัฒนาร้านกาแฟของคุณ จะต้องตรวจสอบงบประมาณด้วยว่า คุณมีเงินลงทุนเพียงพอรึเปล่า หรืออาจจะต้องตัดอะไรบางอย่างออกไปเพื่อลดต้นทุน และคุณจะได้เจอกับการบริหารระดับฮาร์ดคอร์ และการวางแผนเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยโครงสร้าง การใช้เส้นสาย และการแก้ปัญหาที่หลากหลาย และที่ยิ่งดีที่สุดคือการที่คุณจะสามารถสร้างธุรกิจร้านกาแฟที่ประสบความสำเร็จได้

Cafe Life เกมคาเฟ่ เล่นเพลิน ๆ โดนใจทุกคน

Cafe Life เกมคาเฟ่

ยินดีต้อนรับสู่สมาคมธุรกิจร้านกาแฟ แห่งเพลย์ทาวน์ ที่นี่เป็นเหมือนสภากาแฟสำหรับผู้ชื่นชอบกาแฟหอม ๆ ขนมหวานแสนอร่อย และเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ให้มาแลกเปลี่ยนความเห็น และความรู้เกี่ยวกับธุรกิจร้านกาแฟในฝันของคุณ ที่ใคร ๆ ก็สามารถเปิดร้านกาแฟกันได้ง่าย ๆ เพียงเข้าเล่นเกม Café Life จุดเริ่มต้นของธุรกิจของคุณ จะเป็นร้านกาแฟขนาดเล็ก คุณจะรับบทเป็นเจ้าของร้าน และ Prestige chef ผู้รับผิดชอบการจัดเตรียมเมนูขนมหวาน และเครื่องดื่มต่าง ๆ ในร้านทั้งหมด

เลือกทำเครื่องดื่ม และขนมหวานที่ต้องการ จากนั้นก็รอเวลาจนกระทั่งของหวานและเครื่องดื่มเสร็จ ก็ยกออกไปวางขายให้ลูกค้าได้เลือกซื้อที่เคาเตอร์ ยิ่งทำออกมามากเท่าไหร่ฝีมือการทำของหวานและเครื่องดื่มของคุณก็จะเพิ่มขึ้น และสามารถทำขนมและเครื่องดื่มที่มีระดับสูงยิ่งขึ้นออกมาขายได้อีกต่อๆไป วิธีเล่นเบื้องต้น ร้านกาแฟเริ่มต้นของคุณ จะมีเคาเตอร์, โต๊ะที่นั่ง ไม่กี่ที่ และมีเครื่องผสมเครื่องดื่ม และเตาอบ เพียงอย่างละเครื่อง เฟอร์นิเจอร์พวกนี้แหละที่จะส่งผลต่อการเล่นของคุณ

แนะนำเพิ่มเติม : เกมฆ่าเวลา เล่นเพลิน ๆ แบบเบาสมอง อีกหนึงประเภทเกมที่ให้คุณเล่นได้อย่างสนุกไม่น่าเบื่อ ลองกันเลย