เมษายน 13, 2024

5 อันดับ เกมเล่นกับเพื่อน สำหรับสายเล่นฟรี

สนุกยกแก๊งกับเกมเบาสมองที่เอาไว้เล่นกับเพื่อน แต่อาจจะทำให้เกิดการหยุมหัวเพื่อนได้ในระหว่างเล่น เกมสุดปั่นที่ไม่เน้นกระชับมิตร แต่เน้นทำลายมิตรภาพของกันและกันให้หมดลง กับ 5 อันดับ เกมเล่นกับเพื่อน ที่คุณสามารถโหลดติดเครื่องไว้เล่นกับเพื่อนได้แบบฟรี ๆ ชวนเพื่อนสุดซี้มาเล่นด้วยกันผ่านทางออนไลน์ หรือรวมแก๊งกันเล่นในปาร์ตี้แบบเพลิน ๆ กันยาว ๆ

5 อันดับ เกมเล่นกับเพื่อน สำหรับสายเล่นฟรี

5 อันดับ เกมเล่นกับเพื่อน ที่สามารถเล่นได้ฟรี ๆ

1. เกม Family Style: Co-op Kitche‪n

อย่าเรียกว่าเกมกระชับมิตร เรียกว่าเกมทำลายห้องครัวจะดีกว่า กับเกม Family Style: Co-op Kitche‪n ที่จะให้คุณชวนเหล่าเพื่อนซี้มาช่วยกันรังสรรค์เมนูอาหาร โดยทุก ๆ คนจะต้องร่วมแรงร่วมใจในการส่งต่อวัตถุดิบต่าง ๆ ไปให้กับเชฟคนถัดไปเพื่อปรุงอารได้จนสำเร็จ

ซึ่ง 1 ห้อง จะสามารถเล่นได้สูงสุด 8 คนด้วยกัน แต่จำนวนเท่านี้ก็สร้างความวุ่นวายให้กับห้องครัวได้แล้วล่ะ เพราะความยากไม่ได้อยู่ที่การทำอาหารให้ทันเสิร์ฟลูกค้าเท่านั้น แต่อยู่ที่การพูดคุยเพื่อส่งต่อวัตถุดิบให้กันและกัน รวมไปถึงการวางแผนในการเล่นให้ดี ๆ เพื่อทำอาหารสำเร็จให้ได้ต่างหากล่ะ

2. เกม Among Us

ตามหาฆาตกรตัวจริงที่พร้อมจะฆ่าคุณให้ตายก่อนจะหมุดหนีลงท่อไป ในเกม Amongg Us เกมสุดปั่นที่เล่นกับเพื่อน ๆ ได้สนุกมาก ๆ สามารถเล่นได้สูงสุด 15 คนเลยทีเดียว ซึ่งอย่างที่เราทราบกันดีว่า เกมนี้จะมีการสุ่มว่าใครจะได้รับบทบาทอะไร

โดยจะมีหนึ่งคนที่รับบทบาทเป็นมือสังหาร ทำหน้าที่สังหารผู้เล่นคนอื่น ๆ ส่วนผู้เล่นคนอื่น ๆ จะได้รับอาชีพที่แตกต่างกันไป และจะต้องทำเควสอื่น ๆ ในระหว่างที่กำลังตามหาฆาตกร พร้อมจับโกหกเพื่อนให้ได้ว่าใครกันแน่คือฆาตกรตัวจริง

3. เกม Chayen

เวลาที่เรามีปาร์ตี้ก็ต้องมีการละเล่นสนุก ๆ เช่นการทายคำ สร้างเสียงหัวเราะ และความครื้นเครงให้กับการร่วมตัวของแก๊งเพื่อนซี้ได้ไม่น้อย กับเกมทายคำ Chayen เกมยอดฮิตในวงปาร์ตี้ที่จะให้เพื่อน ๆ เลือกหมวดในการทาย และทายคำ ถ้าเพื่อทายถูกก็กดมือถือลง แต่ถ้าเพื่อนทายผิดก็จะเงยมือถือขึ้น เป็นอีกหนึ่งเกมเล่นกับเพื่อนที่ทั้งฟรี และสนุกมากจริง ๆ มีมือถือแค่เครื่องเดียวก็เล่นได้สบาย

4. เกม Gartic.i‪o

เกมใบ้คำไปแล้วก็ต้องมีเกมใบ้ภาพกันด้วย ให้เพื่อน ๆ ในแก๊งของเราได้แสดงฝีมือการวาดรูปที่สวยงามกันในเกม Gartic.i‪o ที่คุณจะได้ทายคำใบ้จากการวาดรูปของเพื่อนซี้ ซึ่งวิธีการเล่นก็เพียงแค่เลือกหมวดที่จะทาย แล้วสร้างห้องในการเล่น จากนั้นแชร์ลิงก์ในการเข้าห้องให้กับเพื่อน ๆ ของคุณ โดยหนึ่งห้องจะรองรับผู้เล่นได้มากสุด 50 คน จากนั้นผลัดกันวาดผลัดกันทาย ตอบถูกก็รับคะแนนไปเลย

5. เกม LifeAfter

ปิดท้ายกันด้วยเกมเอาชีวิตรอดอย่างเกม LifeAfter ที่ให้คุณได้รวมกลุ่มกับเพื่อน ๆ ได้มากสุด 4 คน เพื่อทำภารกิจต่าง ๆ เพื่อเอาชีวิตรอดในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้ ทั้งการสร้างบ้าน การสร้างอาวุธ การหาอาหาร การหาทรัพยากรที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิต และการจัดการกับเหล่าซอมบี้ ซึ่งจะทำให้คุณและเหล่าแก๊งเพื่อนได้ร่วมเป็นร่วมตายไปด้วยกันในเกมนี้นี่เอง

สนุกกันต่อกับเกม แนว RPG มือถือ น่าเล่น บนมือถือ

สนุกกันต่อกับเกม แนว RPG มือถือ น่าเล่น บนมือถือ

แต่ถ้าแก๊งของคุณยังสนุกไม่พอกับ 5 เกมที่เรานำมาแนะนำก็ต้องเป็นแนว RPG แล้วล่ะ ซึ่งคุณสามารถชวนเพื่อน ๆ ในแก๊งมาเล่นเกม PUBG Mobile ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าคุณได้รับบทเป็นตัวละครนั้นจริง ๆ และยังสามารถพัฒนาตัวละครที่เราเล่นไปได้เรื่อย ๆ และแท็กทีมกับเพื่อน ๆ มายิงปืนออนไลน์ เพื่อทำภารกิจไปด้วยกัน เล่นเกม RPG น่าเล่นให้สนุกไปกับเพื่อนของคุณจนชนะ

และนี่ก็เป็นเรื่องราวน่าประทับใจที่เราอยากจะให้เกิดขึ้นในระหว่างที่คุณกำลังสังสรรค์อยู่กับแก๊งเพื่อน ๆ ของคุณได้เล่นเกมด้วยกันอย่างเพลิดเพลินใจ และช่วยกระชับความสัมพันธ์ของพวกคุณได้กลมเกลียวกันยิ่งกว่าเดิม โดยไม่ต้องเสียเงินมากมายก็สามารถสร้างเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มให้กับทุก ๆ คนได้อย่างแน่นอน ใครที่กำลังจะจัดปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ก็อย่าลืมโหลดเกมที่เราแนะนำติดเครื่องไว้ไปเล่นกับเพื่อนด้วยนะ