เมษายน 13, 2024
ร้านซื้อคอม

เปิดวาร์ป ร้านซื้อคอมที่มีอุปกรณ์ครบ จบในร้านเดียว

เปิดวาร์ป ร้านซื้อคอมที่มีอุปกรณ์ครบ จบในร้านเดียว ปี 2566 แนะนำ 3 ร้านซื้อคอม ราคาถูก มือใหม่ ซื้อคอมยังไงให้เหมาะสม และตรงสเปคที่อยากได้ แน่นอนว่าคำถามคือ ถ้าเราจะซื้อคอมเครื่องใหม่สักเครื่องหนึ่ง จะซื้อจากที่ไหนดี เพราะถ้าจะซื้อจากเว็บไซต์ ของร้านค้าชั้นนำโดยตรง ก็มั่นใจว่าไม่โดนโกงแน่นอน แต่โปรโมชั่นจากเว็บไซต์ขายของออนไลน์ ก็มีโปรโมชั่นมากมาย หรือจะเลือกซื้อคอมจาก ร้านซื้อคอม ก็ไม่รู้จะเลือกซื้อจากร้านไหนดี ถึงจะคุ้มค่า และได้ของไม่โดนโกงอย่างแน่นอน ดังนั้น ในบทความนี้ hisuperautocar ได้รวบรวม ร้านซื้อคอมราคาถูกก ๆ ที่เชื่อถือได้ มีโปรโมชั่นออนไลน์น่าสนใจ มาให้เลือกอุดหนุนกันได้ตามสะดวกแล้ว จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกัน

เปิดวาร์ป ร้านซื้อคอมที่มีอุปกรณ์ครบ จบในร้านเดียว ราคาดีที่สุด

ร้านซื้อคอม ที่ขายขายอุปกรณ์คอมชื่อดังต่าง ๆ มีครบทุกแบบ ทุกแบรนด์ และครบทุกรายการ เราขอแนะนำ JIB, BaNANA, Advice และ IT City ที่นอกจากจะมีหน้าร้านในห้างสรรพสินค้าอย่างเป็นทางการ และดำเนินธุรกิจมาหลายปีแล้ว

ตอนนี้ทั้ง 4 เจ้านี้ ก็ขยับขยายมาขายสินค้าผ่านเว็บไซต์ ขายสินค้าออนไลน์อย่าง Shopee, Lazada หรือแม้แต่ JD CENTRAL กันหมดแล้ว และมักมีโปรโมชั่น Flash Sale, ตั๋วส่วนลด, ของแถม , วัน payday ฯลฯ

ที่ช่วยจูงใจลูกค้าอีกมากมาย และยังไม่รวมถึงวันเลขคู่ทั้งหลาย ที่จะมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่องด้วย สำหรับคนที่มองหาอยู่ว่า ร้านซื้อคอม ร้านไหนที่มีหน้าร้านออนไลน์ ของทั้ง 4 ร้านค้า 3 แพลตฟอร์ม ให้คลิกดูสินค้าหรือไม่ สามารถกดดูได้ตามแพลตฟอร์ม ด้านล่างนี้

  1. JIB – Official Website, Shopee, Lazada, JD CENTRAL | https://www.jib.co.th/web/
  2. BaNANA – Official Website, Shopee, Lazada, JD CENTRAL | https://www.bnn.in.th/th
  3. Advice – Official Website, Shopee, Lazada, JD CENTRAL | https://www.advice.co.th/
  4. IT City – Official Website, Shopee, Lazada, JD CENTRAL | https://www.itcity.in.th/

นอกจาก ร้านซื้อคอม ชั้นนำที่เราได้ยกตัวอย่างไป แบรนด์ผู้ผลิตโน๊ตบุ๊คเอง ก็มีหน้าร้านของตัวเองเช่นกัน แม้แต่ Apple เองก็มี Official Shop นอกจากหน้าเว็บไซต์ของทาง Apple เองด้วย ซึ่งถ้าใครต้องการซื้อคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่มาใช้ ก็สามารถเข้าไปดูสินค้า ตามแพลตฟอร์มออนไลน์เหล่านี้ได้เลย

แนะนำ 3 ร้านซื้อคอม ราคาถูก จัดส่งฟรี

Banana it

ร้านซื้อคอม Banana it

BNN.in.th ร้านซื้อคอม ของ บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) จำหน่ายสินค้า อุปกรณ์ไอที แอปเปิ้ล สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ้ค แก็ดเจ็ต อุปกรณ์เสริม คอมพิวเตอร์ประกอบ จอเกมมิ่ง สมาร์ทวอช รวมทั้งอุปกรณ์ไลฟ์สไตล์ ทันสมัยอีกมากมาย การันตีคุณภาพสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรง

พร้อมโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ สะดวก และง่ายกับการชำระค่าสินค้า ทุกรูปแบบ ชำระผ่านบัตรเครดิต เคาท์เตอร์บริการ ผ่อนชำระสินค้า หรือเก็บเงินปลายทาง มั่นใจในสินค้าทุกชิ้นจัดส่งปลอดภัยจาก บริษัทขนส่งเอกชน ที่เราไว้วางใจ ที่พร้อมจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็วเท่าที่เราจะปฏิบัติได้

Advice

Advice บริษัท จําหน่ายปลีก-ส่ง สินค้าไอที และสมาร์ทโฟน ผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ต และหน้า ร้านซื้อคอม ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศไทย และสปป.ลาว กว่า 333 สาขา ปัจจุบันมียอดขายมากว่า 15,000 ล้านบาท ถือเป็นร้านค้าอันดับหนึ่ง ของประเทศไทย

ทั้งทางด้านการครอบคลุมพื้นที่ และปริมาณการขายสินค้าไอที จัดหา-ส่งมอบ สินค้าและบริการที่คุ้มค่า

ให้ลูกค้าเกิดความประทับใจแล้วบอกต่อ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจ และได้รับประสบการณ์ที่ดี ในทุกช่องทางการ ซื้อ ขาย และบริการ

JIB

ร้านซื้อคอม JIB

เราคือผู้จัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ไอทีชั้นนำ ของประเทศไทย ที่มีประสบการณ์ในการให้บริการมากกว่า 21 ปี โดดเด่นเรื่องบริการที่ทันสมัย ครบวงจร ผสมผสานกับความหลากหลาย ของสินค้าไอทีคุณภาพ ซึ่งผ่านการคัดสรรจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียง และได้่รับการรับรองมาตรฐาน การผลิตจากบริษัทชั้นนำระดับโลก

มือใหม่ ซื้อคอมยังไงให้เหมาะสม และตรงสเปคที่อยากได้

อยากซื้อคอม หรือโน๊ตบุ๊คซักเครื่อง แต่ไม่รู้ต้องเลือกยังไง แบบไหนถึงจะดี แบบไหนเหมาะ วันนี้เรามีเทคนิคการเลือกซื้อคอม มาบอกให้ฟังค่ะ ก่อนอื่นเลย ก็ต้องดูลักษณะการใช้งานก่อนว่า เราจะเน้นใช้งานอยู่บ้านอย่างเดียว (ไม่ออกไปไหน) หรือ เน้นพกพาไปใช้ข้างนอก

ถ้าเราดูแล้วว่า ในหนึ่งอาทิตย์ เราอยู่แต่บ้านอย่างเดียว ออกไปข้างนอกน้อยมาก และไม่มีแนวโน้มที่จะต้องพกคอมไปไหนมาไหน แนะนำให้ซื้อคอมตั้งโต๊ะ เพราะสามารถจัดสเปกได้ด้วยตัวเอง แต่ถ้าต้องมีออกไปข้างนอกบ้าง หรืออนาคตมีแนวโน้มว่า จะต้องพกคอมไปใช้งานบ่อย ๆ

แนะนำให้ซื้อโน๊ตบุ๊คไปเลย เพราะพกพาได้สะดวกกว่า ไปไหนมาไหนก็พกใส่กระเป๋าได้เลย พอเลือกได้ว่าจะเอาโน๊ตบุ๊ค หรือคอมตั้งโต๊ะ เราก็จะมาดูถึงความหนักหน่วงในการใช้งาน เพื่อที่จะเลือกสเปกได้อย่างเหมาะสมค่ะ ซึ่งมีตัวเลือกให้ 2 กลุ่มดังนี้

  1. ลักษณะการใช้งาน
  2. สเปก CPU , RAM , GPU เป็นต้น

เปิดวาร์ป ร้านซื้อคอมที่มีอุปกรณ์ครบ จบในร้านเดียว ที่นี่มีคำตอบ

สุดท้าย เมื่อเรารู้แล้วว่า จะซื้อคอมที่ ร้านซื้อคอม ไหนดี ต่อมาคือการตอบตัวเองให้ได้ว่า เราต้องการโน๊ตบุ๊คแบบไหนไปใช้งาน จะเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คสเปคแรง เพราะว่าจะทำงานกราฟฟิค และเล่นเกมด้วย หรือจะเอาโน๊ตบุ๊คบางเบาพกพาง่าย เน้นพกไปทำงานเท่านั้น ซึ่งถ้าเราตอบโจทย์ส่วนนี้ได้ดี และเคลียร์ก็จะจำกัดกลุ่มโน๊ตบุ๊คได้ชัดเจนขึ้น โดยเคล็ดลับง่าย ๆ ที่เราใช้เป็นประจำก่อนจะซื้อเครื่องใหม่ คือ กำหนดงบประมาณที่ต้องการ จากนั้นเลือกฟีเจอร์ที่เราบังคับว่า ต้องมีในเครื่องนั้น เช่นระบบสแกนใบหน้า หรือต้องเป็นซีพียูรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ประสิทธิภาพดี และประหยัดพลังงาน แล้วค่อยไล่หารุ่นที่ตรงกับความต้องการทั้งหมด หรือ ใกล้เคียงกับที่ตั้งโจทย์เอาไว้ก็ได้